image

TIN TỨC

Trang chủ Tin tức Hoạt động từ thiện xã hội

Hoạt động từ thiện xã hội

3 giọt nước 3 giọt nước 3 giọt nước

BWACO tổ chức chương trình khám bệnh, tặng quà miễn phí

Sáng ngày 11/8/2018, Công ty cổ phần Cấp Nước Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với các y bác sỹ bệnh viện Bà Rịa tổ chức khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc và tặng quà miễn phí cho người dân xã Tam Phước. Tổng kinh phí cho chương trình là 40 triệu đồng do BWACO tài trợ.

BWACO : Chia sẻ với những mảnh đời khó khăn

Công ty CP Cấp nước BR-VT được đánh giá là đơn vị hoạt động đạt hiệu quả cao trong lĩnh vực cấp nước ở Việt Nam. Bên cạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, Công ty còn chú trọng công tác an sinh xã hội.

Tiếp sức đến trường cho trẻ em vùng sâu

Chương trình “Tiếp sức đến trường” đã mang đến niềm vui và tiếp thêm nghị lực cho nhiều em học sinh nghèo, đặc biệt là học sinh vùng sâu, vùng xa vươn lên trong cuộc sống.

Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

Chất độc da cam (CĐDC) là tên gọi của một loại hóa chất diệt cỏ và làm rụng lá cây mà quân đội Mỹ sử dụng tại Việt Nam nhằm làm rụng hết lá cây rừng để quân đội Việt Nam không còn nơi ẩn nấp.

BWACO thăm và tặng quà Chi đội Kiểm ngư số 2

Cùng cả nước hướng về biển Đông, ngày 13.6.2014, đoàn cán bộ, công nhân viên Công ty CP Cấp nước Bà Rịa – Vũng Tàu đã đến thăm, động viên và tặng quà cho cán bộ, nhân viên Chi đội Kiểm ngư số 2

BWACO hướng về Biển Đông

Quỹ tấm lòng vàng BWACO ủng hộ 50 triệu đồng cho chương trình ” CHUNG SỨC BẢO VỆ CHỦ QUYỀN BIỂN ĐÔNG”